GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐAN

Giới thiệu chung về nhà trường

Ảnh trường

 ​Trường mầm non Xuân Đan được thành lập năm 1998, tại Xóm Lương Ninh- Xã Xuân Đan-Huyện Nghi Xuân – Tỉnh Hà Tĩnh.Trường có 6 nhóm lớp với 149 cháu.Trường mầm non Xuân Đan với nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng- giáo dục các cháu từ độ tuổi 18 tháng đến 5 tuổi. Xác định được nhiệm vụ trọng tâm đó chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn, chi đoàn luôn phối hợp một cách chặt chẽ để công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục đạt hiệu quả cao nhất.
              Được sự quan tâm của các cấp các ngành trường mầm non Xuân Đan đã chuyển sang công lập.Có 87,5% cán bộ giáo viên được hưởng lương nhà nước nên đội ngũ đã thực sự yên tâm công tác.
   Trường mầm non Xuân Đan ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình các tổ chức công đoàn, chi đoàn, nữ công luôn tham gia các hoạt động của công đoàn cấp trên và các hoạt động khác của ngành. Đồng thời ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên luôn hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành như: Phong trào thi đua “dạy tốt học tốt”
Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, sáng tạo” 
Với những cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên cùng với sự quan tâm của các cấp các ngành trường đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I và nhiều năm liền nhận được bằng khen của UBND tỉnh Hà Tĩnh